HOTLINE:

Ý kiến của bạn

Bản làng Thái Hải rất trân trọng những ý kiến đóng góp mang tính chất xây dựng của các bạn để ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác bảo tồn những giá trị truyền thống của dân tộc Tày, đồng thời cũng phát triển để mang đến cho du khách sự tiếp đón hài lòng và chu đáo nhất có thể. Để Thái Hải ngày càng thực sự trở thành một điểm đến sinh thái, văn hóa và nhân văn với những trải nghiệm thú vị đậm đà, bản sắc dân tộc thiểu số. 

Chúng tôi sẽ ghi nhận những ý kiến đóng góp đó và vận dụng một cách phù hợp để tiến tới một sự hoàn thiện hơn. Tất cả những ý kiến khen chê đều được đón nhận với tinh thần tích cực và đánh giá cao, vì sự chân thành luôn luôn là một món quà quý giá.

Đặc biệt, chúng tôi luôn luôn đón nhận những ý tưởng thú vị của các bạn, để Thái Hải ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách. Tuy nhiên, ý tưởng dù thế nào cũng phải đảm bảo tính nhân văn, không bị lấn át bởi tính thương mại, và phải giữ được tôn chỉ, "màu sắc" của một khu bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc thiểu số. 

Chúng tôi luôn chờ đợi và đón nhận những tiếng nói chân thành và tâm huyết của các bạn!

Xin trân trọng và chân thành cảm ơn bằng tấm lòng chân thật của của những người con của núi rừng!

 

Tin tức