HOTLINE:

Thuốc nam dân tộc

Thuốc nam dân tộc
Thái Hải Thái Nguyên - 10/05/2016 - 0 bình luận

Tâm huyết với những bài thuốc gia truyền quý báu của bao đời ông cha, bên những mái nhà sàn, những người  con dân tộc Tày của bản làng Thái Hải vẫn ngày đêm miệt mài gìn giữ và phát huy những bài thuốc hay từ cỏ cây của núi rừng. Những “báu vật” quý giá đó được giữ gìn để phục vụ cuộc sống, sức khỏe cho chính mình cũng như đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Thuốc nam Thái Hải là sự kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống và khoa học hiện đại. Đó chính là những bài thuốc bí truyền của dòng tộc người dân tộc Tày vùng núi rừng cách mạng An toàn khu Định Hóa và được kiểm định bằng kiến thức khoa học hiện đại của bác sỹ đông y được đào tạo tại Trường đại học y hàng đầu Việt Nam.

Với các trường hợp đơn giản, chỉ cần bồi bổ và nâng cao sức khỏe, có thể mua theo các gói (thang) đóng gói sẵn để mang về ngâm rượu, sắc hoặc đun nước uống. Ngoài ra bệnh nhân có nhu cầu có thể được thăm khám, kê đơn, bốc thuốc tại Nhà thuốc nam trong Khu bảo tồn. Trong trường hợp cần dưỡng bệnh và điều trị tại chỗ, bệnh nhân có thể nghỉ trong khu nghỉ dưỡng và được phục vụ sắc thuốc để uống tại chỗ trong một thời gian nhất định.

Tin tức