HOTLINE:

Thu phí tham quan trải nghiệm tại Khu bảo tồn từ 26/3/2017

Du lịch Thái Hải - 20/03/2017 - 0 bình luận

Để nâng cao chất lượng phục vụ và giới thiệu được đầy đủ hơn về văn hóa dân tộc Tày, từ ngày 26/3/2017, Thái Hải sẽ áp dụng thu phí đối với du khách vào thăm Khu bảo tồn. Phí này sẽ được sử dụng góp phần phục vụ công tác bảo tồn. Tại đây, bạn sẽ được lên thăm quan những ngôi nhà các gia đình đồng bào đang sinh sống, được nghe hát then, uống rượu, thưởng chè và tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống sinh hoạt của đồng bào, vui chơi các trò chơi dân gian truyền thống. Tại đây, bạn cũng có thể mua các sản vật của đồng bào như rượu tự nấu, chè sạch, thuốc nam gia truyền của đồng bào...

Lưu ý là chỉ thu phí đối với khách vào thăm khu vực Khu bảo tồn, nơi có các gia đình bà con dân tộc sinh sống. Không thu phí với khách không vào thăm quan "vùng lõi" của Khu bảo tồn, mà chỉ đến sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực, tổ chức sự kiện, vui chơi giải trí.

Mức phí áp dụng là 20.000 đồng mỗi người, nếu đi theo đoàn đông. Nếu cá nhân hoặc nhóm người có số lượng thấp hơn 10 người, thì mức phí thu là 200.000 đồng.
 

Tin tức