HOTLINE:

Thực phẩm sạch

Thực phẩm sạch
Thái Hải Thái Nguyên - 17/05/2016 - 0 bình luận

Sạch từ tâm!

Rau xanh, thịt, cá, trứng… được “dân bản” Thái Hải sản xuất để tự túc thực phẩm cho cuộc sống cũng như phục vụ khách ẩm thực. Bên cạnh đó, một phần cũng được bán tại chỗ cho khách hàng nếu có nhu cầu và yêu cầu cao về an toàn thực phẩm với những sản phẩm được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Rau xanh được dân bản chúng tôi trồng và hái trong rừng. Thịt, cá, chúng  tôi nuôi trong hồ và trang trang trại được cách ly giữa rừng với nguồn thức ăn tự nhiên.

Đặc biệt ấn tượng và hấp dẫn với khách thăm quan là những miếng thịt treo gác bếp. Thịt được sơ chế, tẩm ướp rồi treo lên gác bếp để ăn dần. Đây là hình thức bảo quản thực phẩm truyền thống trước đây bằng khói bếp, từ vài tháng đến hàng năm trời. Hiện nay, trong Khu bảo tồn sinh sống của bà con vẫn gìn giữ hình thức bảo quản này trên những bếp lửa, như là một nét đẹp văn hóa, và cũng là để giữ gìn món đặc sản đặc sắc của ông cha.

Việc trồng trọt, chăn nuôi đều tuân thủ nghiêm túc các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuyệt đối không dùng phân bón hóa học, chất bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng và chất bảo quản! Tất cả các sản phẩm thực phẩm do Thái Hải làm ra đều theo phương châm SẠCH TỪ TÂM, AN TOÀN, luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng, và chỉ cung cấp cho khác hàng khi yên tâm sử dụng cho chính mình!

Tin tức