HOTLINE:

Lễ Hiến chương Ngày Nhà giáo Việt Nam

Lễ Hiến chương Ngày Nhà giáo Việt Nam
Thái Hải Thái Nguyên - 21/11/2012 - 0 bình luận

Ngày 17/11/2012, tại Khu Bảo tồn Làng Nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải, Công ty TNHH Thái Hải và Trường Mầm non Chất lượng cao Thái Hải đã tổ chức buổi Lễ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong không gian tươi xanh của Khu Bảo tồn, cán bộ nhân viên  và con em cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thái Hải, giáo viên và học sinh Trường Mầm non CLC Thái Hải, cùng đông đảo khách thăm quan đã có mặt tại buổi Lễ với một không khí trang nghiêm và đầy phấn khởi. Ông Nguyễn Huy Hoàng, đại diện lãnh đạo Công ty đã có những lời phát biểu rất tâm huyết và tặng quà cho tập thể giáo viên Trường Mầm non CLC Thái Hải ngay sau bài phát biểu chào mừng của cô Hiệu trưởng Trần Thị Mão. Thay mặt nhà trường, Cô Trần Thị Mão cũng đã có phần quà ý  nghĩa cho hai bạn trẻ tình nguyện viên người Áo đang dạy tiếng Anh cho các bé học sinh Trường Mầm non CLC Thái Hải.

Các thầy cô giáo và các em học sinh đã mang đến chương trình nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa về thầy cô và mái trường mến yêu. Chương trình giao lưu văn nghệ còn đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên và nhiều quý khách thăm quan và thưởng thức Ẩm thực Dân tộc tại Khu Bảo tồn Làng Nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải. Tiết mục nhảy sạp Dân tộc sôi động đã thu hút được sự tham gia của nhiều người có mặt.

Đặc biệt, với mong muốn tri ân các thầy cô giáo, đồng thời cảm ơn tình cảm các bậc Phụ huynh và Quý khách đã dành cho Thái Hải. Ban tổ chức đã tiến hành chương trình bốc thăm trùng thưởng dành cho tất cả mọi người có mặt tại Khu Bảo tồn Làng Nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải trong thời gian diễn ra buổi Lễ. Món quà may mắn duy nhất là một chiếc máy tính xách tay nhãn hiệu Dell, đã thuộc về anh Nguyễn Văn Tùng, nhân viên Lễ tân Khu Bảo tồn Làng Nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi Lễ

Lễ chào cờ

 

Cô Hiệu trưởng Trần Thị Mão đọc diễn văn chào mừng

 

Ông Nguyễn Huy Hoàng, thay mặt lãnh đạo Công ty phát biểu

 

…và tặng quà tập thể Giáo viên

 

Tặng quà hai bạn tình nguyện viên người Áo: Anita và Sarah

 

Một số tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh

 

 

 

Cùng vui nhảy sạp

 

Các bạn sinh viên nhiệt tình giao lưu văn nghệ

 

Bỏ phiếu bốc thăm trúng thưởng

 

Đã tìm ra người may mắn trong tờ phiếu này

 

Xin chúc mừng anh Nguyễn Văn Tùng, nhân viên lễ tân Ẩm thực Dân tộc Thái Hải!

 

Nào mở ra! Một chiếc máy tính xách tay!

Viết bình luận của bạn

Tin tức