HOTLINE:

Lân múa - Rồng bay tiễn ông Táo thăng thiên

Lân múa - Rồng bay tiễn ông Táo thăng thiên
Thái Hải Thái Nguyên - 19/02/2013 - 0 bình luận

Giữa màn đêm mờ ảo, rồng vàng dài hơn hai chục thước băng mình qua cầu phao trên hồ tiến về phía sân khấu bên sườn đồi, soi bóng xuống mặt hồ xanh. Những chiếc vẩy rồng lấp lánh uốn lượn trong nhịp trống rộn ràng cùng kì lân nhảy múa. Đó là thời khắc thiêng liêng ấn tượng trong buổi lễ tiễn ông Táo lên trời báo công tiên tổ và phóng sinh chim, cá tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải. Mọi người cùng thành kính tạ ơn tạ ơn phúc lộc tổ tông và đất trời đã ban cho mưa thuận gió hòa, cùng nguyện ước chung lòng cho cuộc sống phồn thực và yêu thương.

 

 

Tất cả cán bộ nhân viên Công ty Thái Hải và nhiều quý khách đã tham gia thả cá phóng sinh bên bờ hồ để cá chép hóa rồng thiêng đưa ông táo lên trời và ước nguyện cho những tháng ngày nảy nở sinh sôi. Hàng trăm con chim sổ lồng bay lên trời cao với tiếng ca ríu rít hân hoan đón khí trời lồng lộng.

 

 

 

Cán bộ nhân viên Công ty Thái Hải và các bạn nhỏ con em bộ nhân viên đã thể hiện những lời ca điệu múa ca ngợi non sông đất trời và cuộc sống. Đặc biệt, các bạn nhỏ đã có những tiết mục ấn tượng với sự thể hiện khá chuyên nghiệp trong những bộ trang phục rực rỡ. Khép lại chương trình, mọi người cùng nắm tay nhún nhảy hòa điệu nhảy sạp trong tiếng cười rộn rã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin tức