HOTLINE:

Hội thảo Yoga “Hướng về một thế giới bình an” tại rừng xanh Thái Hải

Hội thảo Yoga “Hướng về một thế giới bình an” tại rừng xanh Thái Hải
Du lịch Thái Hải - 14/12/2017 - 2 bình luận

Tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải, trong 3 ngày từ 10-12/11/2017, đã diễn ra Hội thảo Yoga “Hướng về một thế giới bình an”, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Yoga Ananda Marga khu vực phía Bắc. 300 đại biểu đến từ các tỉnh thành phía Bắc và cả nước và đã về dự. Đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của các nhân vật quan trọng trong giới Yoga với nhiều quốc tịch khác nhau như Ấn Độ, I-ta-li-a, Ác-hen-ti-na, Hàn Quốc, Ha-i-ti.

Chương trình gồm nhiều chuỗi các sự kiện phong phú khác nhau. Ngoài các bài giảng về triết lý tâm linh trong Yoga “hướng về một thế giới bình an”, còn có các buổi thực hành do các bậc thầy cao cấp về Yoga hướng dẫn. Những câu chuyện kỳ diệu về sức khỏe và tinh thần mà Yoga đem lại, được chia sẻ từ cuộc sống thực tế của các thành viên để lại nhiều ấn tượng thú vị và xúc động.

Ngoài chương trình đêm giao lưu văn nghệ ấn tượng với bản làng Thái Hải tại Hội trường lớn, các đại biểu còn được tham quan và trải nghiệm về văn hóa nhà sàn dân tộc Tày trong khu bảo tồn. Những giá trị văn hóa tốt đẹp được nâng niu, gìn giữ, cùng cuộc sống thanh bình, hướng thiện nơi đây, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với các đại biểu. Và đó cũng là những giá trị tốt đẹp tương đồng của Yoga, đúng như tinh thần “hướng về một thế giới bình an” của chương trình.

Kết thúc những ngày ý nghĩa tại rừng xanh Thái Hải, các đại biểu Yoga đã lưu luyến chia tay bản làng với những tình cảm tốt đẹp và sự hỗ trợ tích cực cho sự thành công của chương trình. Hẹn sẽ sớm trở lại những ngôi nhà sàn ngót nghét trăm năm, những giá trị văn hóa tốt đẹp và thế giới bình an nơi bản làng Thái Hải.

Bình luận (2)

indicky
26 November, 2022 - Reply

101 In this way, problems caused by undetected dental abnormalities later in life can be prevented is there a generic cialis available

Viết bình luận của bạn

Tin tức