HOTLINE:

Hân hoan đêm giao thừa chào đón năm mới 2013

Hân hoan đêm giao thừa chào đón năm mới 2013
Thái Hải Thái Nguyên - 01/01/2013 - 0 bình luận

Đêm ngày 31 tháng 12 năm 2012, tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải, Công ty TNHH Thái Hải đã tổ chức văn nghệ tổng hợp đón giao thừa chào đón năm mới 2013.

Chương trình có sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình Thái Hải và quý khách có mặt tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải. Dưới ánh đèn sân khấu lung linh, cán bộ nhân viên Công ty Thái Hải đã cất lên những tiếng ca và điệu múa ca  ngợi mùa xuân và tình yêu. Các bạn trẻ đã thể hiện sôi động những điệu nhảy nhí nhảnh, đáng yêu đầy sức sống và vui tươi của tuổi trẻ. Chương trình giao lưu văn nghệ còn thu hút sự tham gia hào hứng và đầy cảm xúc của nhiều du khách đến từ Hà Nội và các tỉnh xa.  

Lãnh đạo Công ty đã xúc động phát biểu cảm xúc, mừng tuổi và trao những cái ôm ấm áp và yêu thương cho toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình Thái Hải. Bên ánh lửa  hồng, mọi người cùng nhảy sạp và nâng những chén rượu nếp cẩm mới cất thơm nồng, cầu chúc cho một năm mới đoàn kết, hạnh phúc và thịnh vượng.

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin tức