HOTLINE:

Đón ông già Noel giữa rừng

Đón ông già Noel giữa rừng
Thái Hải Thái Nguyên - 25/12/2012 - 0 bình luận

Chủ Nhật, ngày 23 tháng 12, tại không gian tươi xanh Khu bảo tồn Làng nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải, Công ty TNHH Thái Hải, Trường Mầm non CLC Thái Hải đã tổ chức chương trình Noel 2012.
 
Chương trình có sự tham gia của đông đảo các thầy cô giáo và các bé Trường Mầm non CLC Thái Hải, cán bộ nhân viên Công ty Thái Hải và du khách thăm quan và thưởng thức ẩm thực tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải.
 
Trong những bộ trang phục sặc sỡ, qua những lời ca và điệu múa, các bé đã mang đến chương trình nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các bé cũng rất tự tin sải bước trên sân khấu qua phần trình diễn thời trang sáng tạo. Đặc biệt các bé rất háo hức và nhiệt tình tham gia phần hội thi trang trí cây Noel, với những cây thông Noel ngộ nghĩnh và ấn tượng, đầy chất hồn nhiên, thơ ngây. Sân khấu còn nóng lên bởi tiết mục nhảy sạp truyền thống, với sự tham gia đầy thích thú của đông đảo mọi người.
 
Trong ánh đèn lung linh của đêm, các bạn nhỏ con em cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thái Hải và 2 cô giáo tình nguyện viên tại Trường Mầm non CLC Thái Hải, đến từ nước Áo đã thể hiện rất ấn tượng điệu nhảy Gangnam style nổi tiếng. Nhiều du khách đã thể hiện đầy cảm xúc những bài hát trong phần giao lưu văn nghệ.  

Viết bình luận của bạn

Tin tức