HOTLINE:

Bản làng Thái Hải vui hội trăng rằm tại Thăng Long – Hà Nội

Bản làng Thái Hải vui hội trăng rằm tại Thăng Long – Hà Nội
Thái Hải Thái Nguyên - 15/09/2016 - 1 bình luận

Cùng với không khí Trung thu của cả nước, các bé yêu của bản làng Thái Hải đã vinh dự được mời tham gia chương trình văn nghệ trăng rằm “chú Cuội chơi trăng” tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Vân Hồ - Hà Nội. Chương trình do Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Vân Hồ tổ chức trong 2 đêm 13 và 14 tháng 9 năm 2016 (13 và 14 tháng tám âm lịch) dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên một số kênh truyền hình với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng. Các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc và những tiểu phẩm hài hước đã tạo nên một chương trình văn nghệ tạp kỹ ấn tượng, đầy màu sắc, đưa các bé thơ đến với thế giới thần tiên, đến với chú Cuội, chị Hằng với đêm trung thu đầy ý nghĩa.

Khu bảo tồn Làng nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải là đơn vị ngoại tỉnh duy nhất được vinh dự tham gia chương trình biểu diễn văn nghệ. Trong sắc áo chàm của dân tộc Tày núi rừng Việt Bắc, với tiếng đàn tính và lời then dân tộc, các bé đã mang đến cho chương trình một hơi thở mới với tiết mục then cổ đặc biệt. Bài then là lời gửi gắm của các bé yêu cũng như bản làng Thái Hải những điều tốt đẹp đến với các bé thơ khắp muôn phương, và chúc cho đêm hội trăng rằm thật vui tươi và ý nghĩa để cùng hân hoan chung vui cùng chú Cuội, chị Hằng.

=>>Xem Video clip

Viết bình luận của bạn

Tin tức