HOTLINE:

ấn phẩm truyền thông 3

ấn phẩm truyền thông 3
Thái Hải Thái Nguyên - 20/05/2016 - 0 bình luận

Sáng 4/9, tiếng trống trường rộn rã đã vang lên trên mái trường Thái Hải, trong niềm hân hoan đón trào năm học mới của các bé yêu và các thầy cô Trường Mầm non – Tiểu học Chất lượng cao Thái Hải. Đồng chí Ma Thị Nguyệt – Phó chủ tịch tỉnh Thái Nguyên đã đánh những hồi trống giục khai trường mở đầu năm học mới cùng những lời chúc tốt đẹp với  trường Thái Hải.

Đến dự lễ khai Trường còn có lãnh đạo Sở Giáo dục tỉnh, các ban ngành chuyên môn cùng các phóng viên báo chí. Đặc biệt, là khuôn mặt rạng ngời tự hào của các bậc phụ huynh với những cô bé, cậu bé đáng yêu của mình.

Các cô giáo xinh đẹp đã hóa thân thành những nàng tiên trong điệu múa thướt tha. Đặc biệt, các bé yêu đã làm “khán giả” bất ngờ với những tiết mục văn nghệ ấn tượng. Từ  tiếng hát ngây thơ trong veo đến những vũ điệu lôi cuốn rực lửa của những vũ nữ Tây Ban Nha xa xôi, hay những cô gái xinh đẹp Ấn Độ huyền bí.

Thay mặt nhà Trường, bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Giám đốc Công ty TNHH Thái Hải đã có những lời phát biểu về sự tâm huyết đóng góp cho sự nghiệp trồng người và những tiêu chí của Thái Hải trong việc ươm trồng một thế hệ tương lai phát triển toàn diện. Đó là những con người đầy đủ nhân cách và tài năng và thể chất để hội nhập với xu thế thời đại nhưng vấn giữ gìn được bản sắc dân tộc.

Tin tức